Giàn giáo sự kiện sân khấu

GIÀN GIÁO SỰ KIỆN

Giàn Giáo Sự Kiện | LAYER TRUSS là một trong những hệ giàn giáo được áp dụng rộng rãi phục vụ cho công tác tổ chức các hội nghị , tiệc lễ, sân khấu ngoài trời, hội chợ, hay tổ chức các liveshow hay triển lãm thương mại…

Với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội về tính linh hoạt và đảm bảo chắc chắn về an toàn , chất lượng tốt và đáp ứng các tiêu chí để tổ chức một sự kiện chuẩn theo quy định. Cùng Giàn Giáo Toàn Lợi đi tìm hiểu và phân tích các ưu điểm của hệ giàn giáo thi công lắp đặt tổ chức sự kiện sân khấu này nhé.

Giàn giáo sự kiện là gì?

Giàn giáo sự kiện sân khấu
Giàn giáo sự kiện sân khấu – Giàn Giáo Ringlock

Giàn giáo là thiết bị được chọn như là một giải pháp hữu hiệu tốt nhất cho các công ty chuyên lắp đặt và tổ chức event sự kiện sân khấu ngoài trời vì thế mà từ ngữ Giàn giáo sự kiện được sử dụng nhiều nhất trong linh vực nghành phục vụ giải trí.

Giàn giáo sự kiện là tập hợp tất cả các loại giàn giáo có trong hiện nay như: giàn giáo khung, ống dàn giáo tiếp, giàn giáo Ringlock, giàn giáo nêm kẽm…được lắp ghép phối hợp lại với nhau theo cách tính toán từ trước theo bảng vẽ sơ  đồ lắp ghép được phê duyệt và công bố trong quá trình thi công lắp dựng hậu kỳ cho sự kiện sân khấu.

Giàn giáo sự kiện được thiết kế sản xuất theo chất lượng tuyệt đối an toàn với mức độ tính thẩm mỹ cao, giá thành rẻ, và hệ chịu lực đảm bảo an toàn chống rung các hệ lực đa chiều trong quá trình sử dụng diễn ra sự kiện sân khấu hoàng tráng. 

Ưu điểm việc sử dụng giàn giáo Ringlock lắp đặt thi công Giàn giáo sự kiện.

Giàn giáo Sân khấu tổ chức sự kiện Layer Truss
Giàn giáo Sân khấu tổ chức sự kiện Layer Truss

Hệ giàn giáo đĩa Ringlock là một trong những hệ giàn giáo được sử dụng nhiều nhất trong hệ lắp đặt của Giàn giáo sự kiện vì với sự linh hoạt, lắp ghép nhanh, đảm bảo chịu lực tải trọng lớn với hệ chịu lực phương đa chiều, an toàn 100% khi sử dụng và cũng là hệ giàn giáo lắp dựng tạo được thương hiệu cốt lõi cho công ty chuyên tổ chức sự kiện.

Giàn giáo Ringlock không những sử dụng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mà còn là thiết bị giàn giáo được sử dụng chính trong nghành thi công xây dựng cho các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp, các chung cư villa hay cầu đường..xem như là thiết bị giàn giáo thi công xây dựng không thể thiếu cho các công ty chuyên thi công công trình dự án xây dựng.

Cũng giống như hệ giàn giáo Nêm, giàn giáo khung, thì hệ giàn giáo Ringlock sử dụng trong Giàn giáo sự kiện được lắp đặt thi công lắp ghép theo các modul thông dụng như

  • Trụ chống đứng gồm các loại: Chiều cao từ 1m, 1,5m, 2,0m, 2,5m, 3,0m được là từ loại thép ống D49 dày 2ly, đảm bảo linh hoạt trong việc điều chỉnh chiều cao sàn, chiều cao cho sân khấu giàn giáo  sự kiện theo quy mô lớn nhỏ
  • Thanh giằng ngang có các loại dài: 0,5m ,0,6m, 1m, 1,2m, 1,5m được sản xuất từ loại thép D42 dày 1,8 – 2.0ly, có nhiệm vụ gắn kết điều chỉnh độ dài ngang dọc giữa các trụ giàn giáo ringlock sự kiện hợp lý với đặc thù từng loại kết cấu tổ chức sự kiện khác nhau
  • Thanh giằng chéo Ringlock các loại: 1,5m, 2.0m có nhiệm vụ chằng chéo trên hệ giáo Ringlock sự kiện đảm báo tính chịu lực mọi hướng và tạo độ ổn định cho giàn giáo lắp đặt trong quá trình diễn ra sự kiện, concert an toàn cao.

Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt Giàn giáo sự kiện.

Giàn giáo Layer Truss tổ chức chương trình ca nhạc
Giàn giáo Layer Truss tổ chức chương trình ca nhạc

Giàn giáo sự kiện trong quá trình lắp đặt thể hiện hai phần quan trọng nhất đó là : Khung sân khấu và sàn sân khấu. Tùy vào mức độ lớn nhỏ khác nhau của từng sự kiện tổ chức mà chúng ta thiết kế giàn giáo sự kiện cho phù hợp, an toàn và có độ thẩm mỹ cao.

  • Khung sân khấu: là giàn giáo được lắp dựng phía sau sàn sân khấu, là nơi để trang trí treo loa  âm thanh, đèn laser chiếu sáng, phông bạt, tráng trí thẫm mỹ cho độ hoàng tráng của tổng sự kiện… vì thế Khung sân khấu phải được thi công lắp đặt đảm báo các yêu cầu về an toàn, chống rung lắc, mức độ chịu tải của giàn giáo sự kiện khung sân khấu phải đạt 3,5 lần tải trọng thực của hệ giáo sự kiện.
  • Sàn sân khấu là nơi để các Mc, diễn viên, ca sĩ .. các đoàn ca múa nhạc, vũ đoàn Dance… biểu diễn. Sàn sân khấu là nơi tập hợp nhiều nhất và chịu tải nhiều khi mà nơi này tập trung nhiều người nhất vì thế mà sàn sân khấy khi lắp đặt mặt sàn phải chắc chắn, đồng bộ thiết bị khi triển khai thi công, chọn các thiết bị giàn giáo có độ dày theo quy định an toàn quy định, các kết nối giữa các phụ kiện giàn giáo phải dày, lớn và an toàn 100% khi tổ chức sự kiện lưu diễn.

Tổ chức một buổi diễn ra sự kiện hay một đêm concert , hội nghị thương mại hay một chương trình ca nhạc, giới thiệu sản phẩm … hết sức vô cùng quan trọng đối với một nhà đầu tư hay một tố chức của buổi sự kiện đó. Điều đầu tiên kiên quyết để có được một buổi thành công thì Giàn giáo Sự kiện đóng vai trò không thể thiếu và là mấu chốt để tổ chức thành công rực rỡ cho chương trình.

Vì thế Giàn giáo sân khấu phải tuân thủ nghiệm ngặt khi lắp dựng, kiểm tra mặt bằng, chọn loại hệ giàn giáo Ringlock, hay giàn giáo nêm, giàn  giáo khung hoặc kết hợp các hệ giáo lại với nhau, chọn loại Sàn thao tác , mâm giàn giáo , tấm lót sàn, các cầu thang giáo di chuyển trên giàn giáo sự kiện phải hợp lý và mang yếu tố an toàn hàng đầu trong quá trình lắp đặt thi công hệ giáo sân khấu sự kiện.

Các yêu cầu quy định cần thiết khi lắp đặt Giàn giáo tổ chức sự kiện sân khấu.

Giàn giáo sự kiện lắp đặt tại Vũng Tàu
Giàn giáo sự kiện lắp đặt tại Vũng Tàu

Đội ngũ nhân công lắp dựng giàn giáo sự kiện đảm bảo sức khỏe, kinh nghiệm lành nghề trong nghành.

Được đào tạo bài bản trong kỹ năng lắp dựng giàn giáo sân khấu ở mọi địa hình, tính toán được sức chịu tải và mô hình giàn giáo sự kiện hợp lý với mọi chương trình.

Đội ngũ có kỹ năng hành nghề và khéo léo trong từng động tác chọn lựa giàn giáo và lắp đặt gọn gàng an toàn trong từng giai đoạn triển khai thi công
Phải kiểm tra kỹ càng từng thiết bị giàn giáo model trước khi đem đi sử dụng lắp đặt tại sự kiện

Phải có cán bộ kỹ thuật có trình độ giám sát và có bản vẽ thi công lắp đặt rõ ràng cho từng thiết kế tổ chức sự kiện.

Kiểm tra độ sụt lún mặt bằng công trình, phải có rãnh cống thoát nước, các giấy tờ kiểm định cho hệ giàn giáo lắp đặt trong sự kiện, đồng bộ các quy cách độ đày và kích thước chuẩn theo giàn giáo quy định

Giàn Giáo Toàn Lợi chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo sự kiện – sân khấu

Giàn giáo Sự kiện | Giàn giáo Toàn Lợi Sản xuất
Giàn giáo Sự kiện | Giàn giáo Toàn Lợi Sản xuất

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các hệ giàn giáo khác nhau phục vụ trong nghành xây dựng, giàn giáo lắp đặt trong chương trình tổ chức sự kiện, Giàn Giáo Toàn Lợi tự tin về khả năng tư vấn và cùng với đối tác đưa ra các giải pháp thi công và lựa chọn cho khách hàng loại giàn giáo phù hợp để triển khai theo từng nhu cầu của khách hàng.

Giàn giáo sự kiện loại giàn giáo mà Toàn Lợi đã có nhiều giải pháp thiết kế đưa ra với nhiều tính năng ưu việt, an toàn trong thi công, giá cả phải chăng, tiết kiệm đến 20% giá trị đầu tư cho sự kiện sân khấu của bạn.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng và mang đến giá trị cốt lõi cho nhu cầu thực tế của quý khách hàng. 

Liên hệ : Giàn Giáo Toàn lợi : 0932 172 122 – 0932 182 122 để được tư vấn hoặc truy cập : www.giangiaotoanloi.com để tìm hiểu thêm thông tin.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932182122