Phụ kiện giàn giáo nêm chống sàn

 TOP 5 PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO NÊM KHÔNG THỂ THIẾU BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Phụ kiện giàn giáo Nêm được sử dựng nhiều nhất trong quá trình sản xuất giáo nêm chống, tạo ra hệ chống thi công giáo xây dựng trong việc phục vụ các dự án xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Là những phụ kiện giàn giáo thiết bị xây dựng không thể thiếu được. 

Tầm quan trọng của các phụ kiện Giáo Nêm

Giàn giáo Nêm kẽm thi công
Giàn giáo Nêm kẽm thi công xây dựng

Với công nghệ hiện đại sản xuất giáo chống nêm hiện nay, tạo ra các linh kiện chất lượng và chuẩn kỹ thuật quy cách kích thước được các nhà chuyên cung cấp giàn giáo nói chung và với hệ giàn giáo Nêm nói chung đạt yêu cầu về chất lượng. An toàn trong quá trình nối kết và lắp ghép hệ giáo.

Các tính năng chắc chắn, hình thức nhỏ gọn và đạt độ dày cần thiết. Phụ kiện giàn giáo nêm luôn được kiểm định và kiểm tra kỹ càng khi đưa vào sản xuất tạo thành phẩm hàng loạt cho giáo chống sàn hay bao che, thi công leo trèo giành cho công trình xây dựng, thao tác ở khẩu độ cao luôn cứng cáp và đảm bảo tính linh hoạt đặc trưng của chính hệ dàn giáo nêm chống. 

Long đền Phụ kiện Giàn giáo nêm chống

Đạt các tiêu chuẩn như: đường kính ngoài của long đền giáo nêm kẽm sắt là 60mm, đường kính trong là D49 , với độ dày thường sử dựng cho long đền giàn giáo nêm là 1,8 – 2,5mm được hàn chắc chắn dưới chân giáo nêm có tính năng chống xé khi kết hợp với phụ kiện giàn giáo nêm khác.

Dùng máy hàn CO2 là thiết bị chính để hàn và tạo kết nối với đầu chân dàn giáo. Ngoài ra còn có tính năng hỗ trợ chịu tải trọng cho chống đứng giàn giáo. 

Chốt nêm giàn giáo

Chốt Nêm cho giàn giáo
Phụ kiện Chốt Nêm cho giàn giáo Nêm chống đứng

Chốt nêm có hình lưỡi gà, độ dày thép từ 3 – 4.5ly, chiều dài của Phụ kiện chốt nêm giàn giáo là : 115 – 120mm, dung sai chốt giáo là +- 3- 5% theo quy định của nghành thiết bị.

Công dụng của chốt giàn nêm chống:

 • Được hàn vào 2 đầu thanh giằng giáo nêm bằng mối hàn CO2,  
 • phụ kiện giàn giáo nêm chính để nối với hệ thanh giằng với U nêm cây chống đứng tạo hệ giáo liên kết vững chắc sử dụng ở mọi vị trí chống sàn hay thi công giáo.
 • Cách tháo lắp chốt nêm đơn giản khi dùng là dùng búa gõ vào khi lắp ghép hoặc gỡ ra khi tháo gỡ

Ốp bo chân giàn giáo nêm

Phụ kiện giàn giáo nêm chống
Phụ kiện giàn giáo nêm chống (Ốp bo chân giáo nêm)

Là phụ kiện bo ốp chân giàn giáo nêm thấp nhất cho vị trí chân chống đứng giáo nêm với tính năng chống oxy hóa chống ăn mòn ở vị trí chân giáo khi tiếp xúc với nước hoặc gia cố thêm sức chịu tải trọng khi nối với các hệ giáo chống đứng khác.

Ốp bo chân giáo nêm có độ dày thường được sử dụng là : 1.8 – 2.5mm với chủng loại thép mạ kẽm, hoặc nhúng kẽm nóng hoặc thép đen sơn dầu.

Phụ kiện chốt U Nêm cây đứng Giàn Giáo Nêm

Phụ kiện U giáo nêm
Phụ kiện U giáo nêm sue dụng cho cây chống đứng Giàn giáo Nêm

Chốt U Giáo nêm có cấu tạo chi tiết như sau:

 • Hình dáng chốt U giáo Nêm : Chữ U
 • Độ dày U nêm giáo : 3.5 – 4.5mm
 • Chiều dài Phụ kiện này : 50mm
 • Chiều cao linh kiện U giàn giáo nêm: 32 – 42mm
 • Chiều rộng: 16mm
 • Kích thước trọng lượng dung sai cho phép: +- 3- 5%
 • Số lượng 1 kg chốt U nêm là : 9 – 10 cái

Có công năng được hàn trên cây chống đứng dàn giáo nêm khoảng cách các U nêm giáo là : 500 – 1000mm, 1 búi túi U nêm bao gồm: 4 cái tạo liên kết với thanh giằng nêm, console chống đà biên và chống đà giữa

Phụ kiện Đầu nối giàn giáo nêm

Phụ kiện đầu nối giàn giáo nêm
Phụ kiện đầu nối giàn giáo nêm từ 120 – 200mm
 • Đầu nối phụ kiện giàn giáo nêm có chiều dài 120 – 130mm
 • Độ dày đầu nối nêm từ 1.8 – 2.5mm 
 • Đường kính đầu nối giáo nêm : 42mm
 • Chủng loại: kẽm, nhúng kẽm hoặc thép đen sơn dầu

Có công năng hàn trên đầu cây chống đứng giáo nêm dùng để ghép các modul giáo nêm chống đứng khác, hoặc dùng để gắn kích tăng giàn giáo chống đỡ cho hệ xà gồ và ván phủ phim 12mm, 15m 18mm

Kết luận về Phụ kiện Giàn giáo Nêm.

Phụ kiện giàn giáo nêm chống là bao gồm các thiết bị giàn giáo linh kiện xây dựng trên là sự lựa chọn cần thiết và quan trọng khi dùng để tạo ra Hệ giàn giáo nêm chống thi công được sử dụng nhiều và thường thấy ở các công trình.

Liên Hệ Giàn Giáo Toàn Lợi để được tư vấn và tìm hiểu thêm về thông tin các phụ kiện giáo nêm. Hotline: 0932 17 21 22 – 0932 18 21 22. Hoặc truy cập vào Wed: giangiaotoanloi.com để xem nhiều thông tin hữu ích. 

XEM THÊM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÀN GIÁO NÊM

 GIÀN GIÁO NÊM LÀ GÌ?

 

Mời bạn đánh giá

One thought on “TOP 5 PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO NÊM KHÔNG THỂ THIẾU BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0932182122